Thông báo của Grenada về gia vị

Theo tin cảnh báo số G/TBT/N/GRD/24 ngày 09/12/2019, Grenada thông báo ban hành Tiêu chuẩn kỹ thuật cho gia vị ướt (8 trang), bằng tiếng Anh).

Đây là bản sửa đổi đầu tiên của Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia ký hiệu GDS 24: 1998. Dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia này quy định các yêu cầu đối với Gia vị ướt bao gồm gia vị xanh, ướp thảo dược và gia vị địa phương, cả sản xuất và nhập khẩu.

Mục đích ban hành tiêu chuẩn này nhằm áp dụng tình trạng bắt buộc đã được đề xuất để bảo vệ người tiêu dùng hoặc người dùng khỏi những mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc an toàn bằng cách đảm bảo sản phẩm có chất lượng chấp nhận được.

Hạn góp ý cuối cùng: ngày 3/3/2020.

Sưu tầm

 


 

 

Liên kết website Liên kết website

  Cổng Thông tin điện tử  SỞ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ TỈNH NGHỆ AN


Cơ quan chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An. 

Số 75 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.844500 - Fax: 02383.598478

Email: khcn@khcn.nghean.gov.vn


Cơ quan thiết lập: Trung tâm Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.837448 - 02383566380.   Email: webkhcnnghean@gmail.com
Người chịu trách nhiệm: Võ Hải Quang, Giám đốc TT Thông tin KHCN và Tin học Nghệ An
Giấy phép thiết lập số: 23/GP-TTĐT ngày 28/3/2017 do Sở TT&TT Nghệ An cấp

 

 

@ Ghi rõ nguồn ngheandost.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.